CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC – VỪA HỌC VỪA LÀM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC –  VỪA HỌC VỪA LÀM

Dựa trên sự hợp tác chính thức giữa các trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhật Hàn, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhật Hàn thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2021  với các chương trình: 

  • Du học tiếng (D-4-1)

  • Du học nghề (D-4-6)

  • Du học chuyên ngành hệ đại học, thạc sĩ (D-2)

với các chuyên ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Ôtô, Chăm sóc sắc đẹp, Du lịch; Điều dưỡng, Kiến trúc, Xây dựng, Thiết bị y tế, Điện tử, Chế biến thực phẩm, Thiết kế thời trang, Công tác xã hội, Nha khoa…

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các trường THPT, trung cấp, cao đẳng và đại học, dưới 30 tuổi, tốt nghiệp không quá 03 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Học sinh có học bạ trung bình 03 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên, hạnh kiểm xếp loại khá, tốt.

2.THỜI GIAN TUYỂN SINH

Nhận hồ sơ liên tục trong năm.

3. HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

– Đối với hệ tiếng: Thời gian học tập của học sinh là 04 kỳ/năm, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần, sau mỗi kỳ học có nghỉ giữa kỳ kéo dài 02 tuần ~ 01 tháng, thời gian học 04 tiếng/ngày (sáng từ 9:00 ~ 13:00 hoặc chiều từ 13:00 ~ 17:00 ).

– Đối với hệ nghề và hệ chuyên ngành đại học, thạc sĩ: Thời gian học là 02 kỳ/năm, mỗi kỳ kéo dài 4,5 tháng, sau mỗi kỳ học có kỳ nghỉ mùa hè hoặc mùa đông kéo dài 1,5 tháng/kỳ nghỉ. Thời gian học theo số bộ môn và lịch trình đăng ký môn của học sinh theo từng kỳ.

– Lưu ý: Riêng hệ thạc sĩ có chương trình học buổi tối hoặc cuối tuần nên phần đông học sinh đều đăng ký chương trình này.

4. LÀM THÊM TẠI HÀN QUỐC

– Ngoài thời gian học tập, các bạn học sinh, sinh viên có thể làm thêm vào các khoảng thời gian còn lại trong ngày, vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

– Mức thu nhập khi làm thêm fulltime vào các kỳ nghỉ khoảng từ 1200 đến 1500 USD/tháng.

– Trong thời gian học, các bạn có thể vừa học vừa làm thêm với mức thu nhập khoảng từ

800 đến 1200 USD/tháng.

– Mức thu nhập từ làm thêm phụ thuộc vào trình độ tiếng, sự cố gắng và năng lực của mỗi học sinh.

– Riêng các bạn học hệ thạc sĩ lựa chọn thời gian học lớp buổi tối hoặc cuối tuần có thể đi làm thêm cả ngày với mức thu nhập khoảng 1200 đến 1500 USD/tháng.

5. LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

– Trong quá trình học tập, Giáo viên tại các trường Đại học, Công ty… trực tiếp hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên.

– Thời gian học tiếng tối đa là 02 năm, sau đó sẽ chuyển lên chuyên ngành. Học sinh có thể lựa chọn học nghề, cao đẳng, đại học, thạc sỹ tùy theo mong muốn và trình  độ của học sinh.

– Các sinh viên học nghề có thể nhận được bằng tốt nghiệp trường nghề hoặc chứng chỉ nghề quốc gia sau khi tốt nghiệp. Có cơ hội được chuyển đổi sang visa E7 sau khi tốt nghiệp nếu được một doanh nghiệp tại Hàn Quốc tiếp nhận và ký kết hợp đồng lao động.

– Các sinh viên học đại học, thạc sĩ có thể được bảo lãnh người thân sang thăm thân, được cấp bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, và được chuyển đổi sang visa xin việc, thực tập D10, hoặc chuyển đổi sang visa E7 nếu được một doanh nghiệp tại Hàn Quốc tiếp nhận và ký kết hợp đồng lao động.

– Sau khi tốt nghiệp, các trường sẽ cấp bằng và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam, hoặc các công ty ở Hàn Quốc nếu du học sinh có khả năng và trình độ cũng như mong muốn ở lại Hàn Quốc làm việc.

————————————
🏫 Du học – Ngoại ngữ Nhất Tâm
🚦Số 643 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
📱Hotline: 02922.238.288 – 0909.161.759
G

0292 223 8288