Tư vấn du học nghề Đức – Miễn học phí + Có lương thực tập hàng tháng

Những năm trở lại đây, Du học nghề Đức đang trở thành làn sóng mới thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên. Chính nhờ các ưu điểm như miễn hoàn toàn học phí, nhận trợ cấp lương thực hành trong suốt các năm học chính là yếu tố khiến ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam đăng ký tham dự sau khi tốt nghiệp THPT.

Tuy nhiên, bạn đang boăn khoăn không biết đăng ký du học nghề Đức tại đâu uy tín và chất lượng? Hiểu được tâm lý đó của các bậc phụ huynh, học sinh, Công ty Nhất Tâm đã và đang là cầu nối giúp hàng nghìn HSSV Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia có nền kinh tế đứng đầu Châu Âu – CHLB Đức.

Cùng tìm hiểu lý do khiến các bạn HSSV và phụ huynh đã lựa chọn Du học nghề Đức tại EI GROUP – Văn phòng Đại diện Cần Thơ:

Cùng điểm qua những thông tin và quyền lợi của học viên khi đăng ký Du học nghề Đức tại EI GROUP – Văn phòng Đại diện Cần Thơ:

Được thành lập từ 2021, luôn tự hào là địa chỉ uy tín cho học viên lựa chọn du học nghề.
Cùng điểm qua những thông tin và quyền lợi mà học viên có thể nhận được khi đồng hành cùng Expertrans EI:
Học viên được tư vấn chọn trường, chọn nghề, chọn bang miễn phí. EI GROUP – Văn phòng Đại diện Cần Thơ là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức giáo dục và đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại CHLB Đức như: FUU- SACHSEN, BSW, DEHOGA, BIW, CAMPUS,…Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã hợp tác tuyển sinh các khối ngành nghề chính là:

► Khối Ngành điều dưỡng
► Khối Ngành Cơ khí
► Khối Ngành Xây dựng
► Khối Ngành Nhà Hàng- Khách Sạn
► Khối Ngành Công nghệ thông tin
► Chuyển đổi bẳng điều dưỡng
► Chuyển đổi bằng cơ khí
► Chuyển đổi bẳng CNTT
Và hơn 50 ngành nghề khác.

→ Học viên được đào tạo Tiếng Đức, văn hóa bài bản với lộ trình ngắn
Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp từ các trường Đại học Quốc gia, Đại học Hà Nội, EI GROUP – Văn phòng Đại diện Cần Thơ cam kết chất lượng đầu ra, giúp học viên đạt được những chứng chỉ ngôn ngữ cần thiết để chuẩn bị hành trang du học nghề tại CHLB Đức. Ngoài đào tạo Tiếng Đức trực tiếp, EI GROUP còn cung cấp các khóa đào tạo Tiếng Đức Online độc quyền tại Việt Nam dành cho học viên trên toàn quốc.
Thời gian học Tiếng Đức A1 – B1 từ 6-8 tháng, A1 – B2 từ 9-12 tháng (có ký túc xá nội trú cho học viên). Ngoài ra, học viên còn được học tập định hướng cơ bản, tìm hiểu văn hóa, luật pháp Đức thông qua các khóa học hội nhập.

→ Hỗ trợ làm hồ sơ ứng tuyển, làm visa tỷ lệ đậu 100%, đảm bảo quyền lợi, cơ hội việc làm chắc chắn cho học viên
EI GROUP đồng hành cùng học viên từ khi học Tiếng Đức, đến khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh tại Đức, làm quen thời gian đầu tại Đức và luôn giữ liên lạc với gia đình và học viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, EI GROUP đảm bảo các quyền lợi khác như nhận trợ cấp lương học nghề từ 1.100 -1.300 Euro/tháng, đóng bảo hiểm, cùng cơ hội việc làm và định cư dài hạn sau tốt nghiệp.

→ Với hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh thành, EI GROUP mang lại sự hỗ trợ nhanh chóng và tức thời cho học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước.
EI GROUP cam kết đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên con đường chinh phục Giấc Mơ Đức.

Để được hỗ trợ sớm nhất, bạn có thể liên hệ với Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ qua số điện thoại 0939.628.028

G

0292 223 8288