TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – DU HỌC NHẤT TÂM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – DU HỌC NHẤT TÂM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI CẦN THƠ

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, sự giao lưu kinh tế, văn hóa mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã và đang đưa ngôn ngữ Hàn đã trở thành một trong những ngôn ngữ được học tập phổ biến nhất tại Việt Nam, trở thành công cụ được giới trẻ tìm tòi học tập để giao lưu và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại các doanh nghiệp hàng đầu của xứ sở Kim Chi.

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Hàn tại Cần Thơ, tiền thân là Trung tâm du học Nhật Hàn được thành lập từ năm 2016, với tham vọng trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn tại Cần Thơ và khu vực các tỉnh miền Tây.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, nhiệt tình, có chuyên môn cao, đã từng du học tại Hàn Quốc trở về tham gia công tác giảng dạy, trung tâm ngoại ngữ Nhật Hàn mong muốn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại đang được sử dụng tại các viện ngôn ngữ của các trường đại học tại Hàn Quốc, giúp cho học viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường ngoại ngữ, ứng dụng ngay các kiến thức đã học vào thực tế, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Giáo trình của ngoại ngữ Nhật Hàn được tổng hợp và tham khảo từ bộ giáo trình đào tạo ngôn ngữ của 4 trường đại học hàng đầu tại Hàn quốc: đại học Kyunghee, Đại học Sejong, Đại học quốc gia Seoul, Đại học Yeonsei, giúp học viên có những bài giảng chất lượng, được luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với lượng từ vựng phong phú, gần gũi và dễ dàng sử dụng trong sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Hàn, ngoại ngữ Nhật Hàn còn kết nối trực tiếp với các trường đại học tại Hàn Quốc để tư vấn và hỗ trợ xin học bổng cho các học viên có nhu cầu du học tại Hàn Quốc. Đồng thời, kết nối với các doanh nghiệp của Hàn Quốc tại khu vực, để giới thiệu việc làm cho các học viên có năng lực tiếng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoại ngữ Nhật Hàn định hướng trở thành cầu nối cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo tiêu chuẩn tiếng Hàn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài địa phương.

Các chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Nhật Hàn:

  • Tiếng Hàn giao tiếp: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp
  • Tiếng Hàn cho du học sinh.
  • Luyện thi Topik I, II.
  • Luyện nói Free Talking theo chủ đề
  • Tiếng Hàn thực dụng (biên, phiên dịch, giao tiếp trong doanh nghiệp…)

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Hàn tự hào cam kết với học viên:

  1. Học viên được trải nghiệm việc học tập tiếng Hàn miễn phí 1 tuần trước khi quyết định đăng ký khóa học phù hợp.
  2. Mỗi lớp học đều được giới hạn số lượng học viên, giúp học viên được quan tâm và có nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ.
  3. Thời lượng học 2 tiếng/1 ca học giúp học viên có đủ thời gian tiếp thu và ứng dụng kiến thức ngay trên lớp.
  4. Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao.
  5. Giáo trình được biên soạn chuyên biệt dựa trên các giáo trình của các trường Đại học tại Hàn Quốc.

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ – Du học Nhất Tâm

Địa chỉ: Số 643 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Website: congtynhattam.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocngoaingunhattam

Số điện thoại: 02922 238 288           Hotline: 0939.628.028 / 0909.161.759

 

 

G

0292 223 8288